





राष्ट्रसंत तुकडोजी महाराज नागपूर विद्यापीठ

(सेंट्रल प्रोव्हींसेस शासन शिक्षण विभागाची अधिसूचना क्रमांक ५१३ दिनांक १ ऑगस्ट, १९२३ द्वारा स्थापित व महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६ (सन २०१७ चा महाराष्ट्र अधिनियम क्रमांक ६) द्वारा संचालित राज्य विद्यापीठ)

(सामान्य प्रशासन)

जमनालाल बजाज प्रशासकीय भवन, महात्मा जोतिबा फुले शैक्षणिक परिसर, कॅम्पस चौक ते अवाझरी टी—पॉईट मार्ग, नागपूर — ४४० ०३३ दूरध्वनी क्रमांकः कार्यालयः ०७१२—२९५६३०२, E-mail: arga@nagpuruniversity.nic.in

अधिसूचना

क्रमांकः रातुमनावि/साप्र/२३/स/३५८

दिनांक : 29 ऑगस्ट २०२३

या अधिसूचनेद्वारे सर्व संबंधितांना कळविण्यात येते की, शिक्षक कल्याण निधीअंतर्गत शिक्षक कल्याण निधी नियमावलीनुसार गठीत निवड समितीच्या शिफारशीनुसार खालील नगूद केलेल्या मान्यवरांना उत्कृष्ट प्राचार्य, उत्कृष्ट शिक्षक, उत्कृष्ट संशोधक, उत्कृष्ट शिक्षक (सामाजिक कार्यकर्ता) आणि उत्कृष्ट लेखक या पुरस्काराने सन्मानित करण्याचा निर्णय मा कुलगुरूनी घेतला आहे. प्रस्तुत पुरस्कार सोमवार, दिनांक ४ सप्टेंबर २०२३ रोजी सकाळी १० ३० वाजता डॉ. वसंतरावर देशपांडे स्मृती सभागृह, सिव्हील लाईन्स, नागपूर येथे आयोजित शिक्षक दिनानिमित्त शताब्दी महोत्सव पुरस्कार प्रदान समारंभात संबंधिताता सन्मानपर्वक प्रदान करण्यात येईल.

अ.क्र.	पुरस्काराचे नांव	पुरस्कारासाठी निवड झालेल्या व्यक्तीचे नाव
₹.	उत्कृष्ट प्राचार्य	डॉ. देवेन्द्र श्रीकृष्ण भोंगाडे
		प्राचार्य,
	W.	जीवन विकास महाविद्यालय, देवग्राम, ना. नरखेड, जि. नागपूर.
₹÷	उत्कृष्ट शिक्षक	१. डॉ. प्रमोद भुजंगराव खेडेकर
		प्राध्यापक (कॅस), औषधीनिर्माणशास्त्र विभाग,
		राष्ट्रसंत तुकडोजी महाराज नागपूर विद्यापीठ, नागपूर
		२. डॉ. ईश्वर केशवराव सोमनाथे
		प्राध्यापक (कॅस), विद्या विकास कला, वाणिज्य व विज्ञा
ie. ye,		महाविद्यालय, समुद्रपूर, जि. वर्धा
3.	गंगोधक	१. डॉ. रविन मनोहर जुगादे
	उत्कृष्ट संशोधक	प्राध्यापक (कॅस), रसायनशास्त्र विभाग,
		राष्ट्रसंत तुकडोजी महाराज नागपूर विद्यापीठ, नागपूर
		२. डॉ. रतिराम गोमाजी चौधरी
		सहयोगी प्राध्यापक, सेठ केसरीमल पोरवाल कॉलेर
		कामठी, जि. नागपूर
٧.	उत्कृष्ट शिक्षक	निरंक
	(सामाजिक कार्यकर्ता)	(सदर पुरस्काराकरिता एकही आवंदनपत्र प्राप्त न झाल्यामुळे)
ч.	उत्मृष्ट लेखक	डॉ. सत्यप्रकाश मुरलीधर निकोसे
		प्राध्यापक (कॅस), प्रधालय व माहितीशास्त्र विभाग,
		राष्ट्रसंत तुकडोजी महाराज नागप्र विद्यापीठ, नागप्र.



राष्ट्रसंत तुकडोजी महाराज नागपूर विद्यापीठ

उत्कृष्ट शिक्षक पुरस्कार = 2023 =

विद्याविकास कला वाणिज्य व विज्ञान डॉ. ईश्वर के. सोमनाथे महाविद्यालय, समुद्रपूर जि.वर्घा

दि. ०४ सप्टेंबर २०२३ रोजी आयोजित शिक्षक दिनानिमित्त देण्यात येत आहे. उत्कृष्ट शिक्षक पुरस्कार २०२३ प्रशसनीय कार्याच्या गौरवार्थ यांना शिक्षण क्षेत्रातील











Rashtrasant Tukadoji Maharaj Nagpur University

BEST TEACHER AWARD

2023

Vidyavikas Arts Commerce & Science Dr. Ishwar K. Somnathe College, Samudrapur. Dist. Wardha

on Teacher's Day, 4th September 2023 Best Teacher of the Year 2023 for his precious contribution in the field of Education has been honored with

Dr. Subhash Chaudhari Vice Chancellor